PSP Movie Converter

Sony Playstation Portable ได้กลายเป็นจริงอย่างเต็มที่รวมเข้ากับอุปกรณ์ความบันเทิงแบบมัลติฟังก์ชันสำหรับทุกคนไม่ว่าคุณอายุไม่ และที่คุณชอบฟังเพลง, ชมวิดีโอหรือภาพเคลื่อนไหวได้ในระหว่างเดินทางหรือเล่นเกมกับคอมพิวเตอร์หรือฝ่ายตรงข้ามอื่น ๆ ทุกคนถึงความปรารถนาของทุกคนเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา

ทศวรรษที่ผ่านมาการเล่นเกมออนไลน์น่าจะเป็นสิ่งที่เกี่ยวกับการเล่นเกม แต่เมื่อแนะนำ Sony PSP จะเปิดขึ้นเวทีที่ใหม่และโอกาสในการขายปลีก, นักพัฒนาและนักเล่นเกมกับกำไรในรูปแบบของตัวเอง และชมภาพยนตร์ในระหว่างเดินทางดูเหมือนจะเป็นไปได้ก็ต่อเมื่อคุณมีเครื่องเล่นดีวีดีแบบพกพาที่มีจอแอลซีดีแนบมากับมัน และเมื่อ mp3 ชุดเพลงแบบพกพาที่มีแนวโน้ม, นักพัฒนาซอฟแวร์เอาความท้าทายต่อไปและพัฒนาเทคนิคหรือซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้เจ้าของ PSP เพื่อดูวิดีโอหรือภาพยนตร์ที่ชื่นชอบในการย้าย และแล้ว PSP แปลงภาพยนตร์เกิดและการพัฒนาสำหรับผู้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ของพวกเขาเดินทางทำให้พวกเขาความบันเทิงสำหรับชั่วโมงกับภาพเคลื่อนไหวของพวกเขา

Sony PSP ไม่ตรงรูปแบบการเล่นหนังจาก DVD, MPEG หรือรูปแบบใด ๆ พีซีเพื่อเจ้าของ PSP จะต้องมีเครื่องมือแปลงหนัง PSP เพียงแค่แปลงหนังให้เป็นรูปแบบ PSP สำหรับเล่น

ใครที่อินเทอร์เน็ตสามารถค้นหาตันในผู้ให้บริการที่มีให้ออกไปได้อย่างอิสระสำหรับทุกคนเพื่อดาวน์โหลด น่าเสียดายที่ต้องบอกว่าได้อย่างอิสระที่ดาวน์โหลดมากที่สุดแปลงหนัง PSPมาพร้อมกับฟังก์ชั่น จำกัด และความสามารถ ฟรีและทุกแปลงหนัง PSP มีบุคคลที่ดีคะแนนของตนเหนืออื่น เหล่านี้ PSP ตัวแปลงหนังที่ดีในการใช้งานดังต่อไปนี้

DVD Ripping

แปลงนี้ประเภทของภาพยนตร์จะสามารถแปลงภาพยนตร์จากดีวีดีและ PSP โดยตรงในรูปแบบสำหรับการเล่น ริปเป็นจริงหรือการแยกหนังออกจากแผ่นดีวีดี

PC การแปลงรูปแบบ

แปลงนี้จะประเภทภาพยนตร์ของสามารถแปลงรูปแบบภาพยนตร์ที่พร้อมใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เช่น MPEG, AVI, DAT, RM, ตัวแปลงสัญญาณและอื่น ๆ อีกมากมาย และผิดหวังค้นพบตัวแปลงซอฟต์แวร์ดังกล่าวเป็นเพียงที่ดีที่สุดที่บางส่วนของรูปแบบข้างต้นเพื่อการแปลงไปเป็นรูปแบบ PSP

การแปลงชุด

ซอฟต์แวร์ประเภทนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายมากสำหรับการแปลงไฟล์ภาพยนตร์หลายคนพร้อมกันในรูปแบบ PSP ช่วยบอกคุณได้ 20 กว่าไฟล์หนังแปลงเป็น PSP, แปลงหนังประเภทนี้จะ PSP ของช่วยให้คุณสามารถเลือกทั้งหมด 20 กว่าภาพยนตร์และแต่ละแปลงหนึ่งหลังจากที่อื่น ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาที่มีอย่างต่อเนื่องและด้วยตนเองแต่ละแปลงไฟล์ภาพยนตร์เดียว นี้จะเป็นประโยชน์ในการตั้งค่าคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อแปลงไฟล์ภาพยนตร์ทั้งหมดของคุณในรูปแบบ PSP ในขณะที่คุณนอนหลับตอนกลางคืน

ถ้าใครมีความสนใจในการมองหาที่ดีมากแปลงหนัง PSP มีคุณสมบัติทั้งหมดข้างต้นและอื่น ๆ ที่คุณจะต้องลงทุนในภาพยนตร์เหล่านี้ PSP ที่ดีมากการแปลงเครื่องมือไม่มีอะไรที่เป็นจริงดีในโลกมาฟรี นอกจากหนังที่ดีมากซอฟต์แวร์แปลง PSP ไม่มีค่าใช้จ่ายมาก ก็สามารถที่เท่าที่ $ 30 หรือน้อยลงจริงๆจะได้รับเครื่องมือที่มีประโยชน์และสากลสำหรับคุณที่จะแปลงหนัง PSP

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s